Công ty CP nhà đất Việt Hưng

123 Thiên Lôi, Lê Chân, Hải Phòng

0902 50 17 50

nhadatviethung.vn@gmail.com

Thứ 2 - Thứ 7

Hỗ trợ liên tục 24/7

Nghề môi giới – Khởi nghiệp ở tuổi 4X có phù hợp không?
Admin | 29-08-2019 10:09:56 | 658 lượt xem

Nói đến nghề môi giới BĐS chắc các bạn nghĩ ngay đến một nhân viên Trẻ, Khỏe, Năng động, nhanh nhẹn, nói năng hoạt bát.

Trường hợp của mình lại khác, mình đến với nghề khi bước sang tuổi 4X và đã trải qua 1 số công việc khác nhau: công chức nhà nước, kinh doanh tự do…vv Những công việc trên không làm cho mình yêu thích hay không thể cho mình 1 tương lai. Mình muốn thử thách bản thân với 1 công việc mới. Mình đến với nghề môi giới BĐS sau khi đã tìm hiểu nó, yêu thích và quyết tâm chứ không phải tình cờ.

Khi mới bước vào nghề có lẽ mình cũng giống như các bạn: rất nhiều băn khoăn lo lắng, không biết bắt đầu từ đâu, tuổi mình cao như vậy có làm được không??? 

Bạn ở đâu, trước đây bạn làm gì, bạn bao nhiêu tuổi không quan trọng. Nếu bạn có quyết tâm, bạn dám thay đổi bản thân, dám đương đầu với thử thách mình tin bạn sẽ làm được.

Công việc môi giới BĐS là một công việc vô cùng thú vị, bạn sẽ học hỏi được rất nhiều điều từ đồng nghiệp, từ khách hàng. Công việc đem lại cho bạn sự tự tin về giao tiếp, hiểu biết hơn trong lĩnh vực BĐS, bạn có thêm nhiều mối quan hệ trong công việc, có cơ hội trở thành nhà đầu tư và đặc biệt bạn có thêm 1 kho kiến thức về BĐS.

Mình cũng rất may mắn được làm việc ở 1 công ty chuyên nghiệp, uy tín như Công ty CP Nhà đất Việt Hưng, lãnh đạo có kinh nghiệm, giỏi, năng động nên mình đã được chỉ bảo tận tình.

Mình luôn tìm thấy niềm vui trong công việc và hạnh phúc khi đã đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Khi bạn đã làm việc tận tâm, chăm chỉ thì công lao của bạn khắc được đền đáp xứng đáng.

Không có việc gì khó và không bao giờ là muộn, nếu bạn bắt đầu khởi nghiệp ở tuổi 4X. Hãy quyết tâm theo đuổi và làm điều mình muốn bạn sẽ Thành công.

Mình rất thích câu: “Thành công không phải là cuối cùng, thất bại không phải là chết người, lòng can đảm đi tiếp mới là quan trọng”. – Winston ChurChill.

Mình chỉ muốn chia sẻ những gì mình biết qua bài viết này với các bạn ở lứa tuổi mình có đam mê, yêu thích về nghề MGBĐS. Chúc các bạn thành công !!!

Xuân Phương

 
Các bài viết liên quan
Suy nghĩ về Bất Động Sản mùa dịch

Dịch Covd 19 bắt nguồn từ trung quốc từ tháng 12/2019 nhưng ở Việt Nam đến tầm tháng 2/2020 mới có ảnh hưởng rõ ràng và đến hiện tại, tháng 4/2020 mới có những ảnh hưởng nhất định đến giá trị bds nhà dân...

Bất động sản thời Covid – 19

 Nền kinh tế suy giảm, ngành Bất Động Sản cũng gặp khó khăn chung. Thị trường Bất Động Sản đang ghi nhận sự sụt giảm trong số lượng giao dịch và các chủ đầu tư đang cân nhắc liệu có nên mở bán, đầu tư thêm dự án trong tình hình dị...

Sự kiện không quyết định cuộc đời ta, nhưng cách ta phản ứng với nó sẽ quyết định cuộc sống của ta

Thế giới hiện tại đang chịu ảnh hưởng nặng nề từ dịch Covid-19. Từ kinh tế, xã hội đến chính trị của nhiều quốc gia đã có những thay đổi. Có thể nói, sau nhiều thập kỷ thế giới mới trải qua khó khăn lớn như hiện nay...

Tuổi 40 làm nghề môi giới có phù hợp không

40 tuổi làm nghề môi giới có phù hợp

Tuổi 40 vào nghề môi giới có những khó khăn gì?