Công ty CP nhà đất Việt Hưng

123 Thiên Lôi, Lê Chân, Hải Phòng

0902 50 17 50

nhadatviethung.vn@gmail.com

Thứ 2 - Thứ 7

Hỗ trợ liên tục 24/7

Nghề môi giới – Khởi nghiệp ở tuổi 4X có phù hợp không?
Admin | 29-08-2019 10:09:56 | 202 lượt xem

Nói đến nghề môi giới BĐS chắc các bạn nghĩ ngay đến một nhân viên Trẻ, Khỏe, Năng động, nhanh nhẹn, nói năng hoạt bát.

Trường hợp của mình lại khác, mình đến với nghề khi bước sang tuổi 4X và đã trải qua 1 số công việc khác nhau: công chức nhà nước, kinh doanh tự do…vv Những công việc trên không làm cho mình yêu thích hay không thể cho mình 1 tương lai. Mình muốn thử thách bản thân với 1 công việc mới. Mình đến với nghề môi giới BĐS sau khi đã tìm hiểu nó, yêu thích và quyết tâm chứ không phải tình cờ.

Khi mới bước vào nghề có lẽ mình cũng giống như các bạn: rất nhiều băn khoăn lo lắng, không biết bắt đầu từ đâu, tuổi mình cao như vậy có làm được không??? 

Bạn ở đâu, trước đây bạn làm gì, bạn bao nhiêu tuổi không quan trọng. Nếu bạn có quyết tâm, bạn dám thay đổi bản thân, dám đương đầu với thử thách mình tin bạn sẽ làm được.

Công việc môi giới BĐS là một công việc vô cùng thú vị, bạn sẽ học hỏi được rất nhiều điều từ đồng nghiệp, từ khách hàng. Công việc đem lại cho bạn sự tự tin về giao tiếp, hiểu biết hơn trong lĩnh vực BĐS, bạn có thêm nhiều mối quan hệ trong công việc, có cơ hội trở thành nhà đầu tư và đặc biệt bạn có thêm 1 kho kiến thức về BĐS.

Mình cũng rất may mắn được làm việc ở 1 công ty chuyên nghiệp, uy tín như Công ty CP Nhà đất Việt Hưng, lãnh đạo có kinh nghiệm, giỏi, năng động nên mình đã được chỉ bảo tận tình.

Mình luôn tìm thấy niềm vui trong công việc và hạnh phúc khi đã đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Khi bạn đã làm việc tận tâm, chăm chỉ thì công lao của bạn khắc được đền đáp xứng đáng.

Không có việc gì khó và không bao giờ là muộn, nếu bạn bắt đầu khởi nghiệp ở tuổi 4X. Hãy quyết tâm theo đuổi và làm điều mình muốn bạn sẽ Thành công.

Mình rất thích câu: “Thành công không phải là cuối cùng, thất bại không phải là chết người, lòng can đảm đi tiếp mới là quan trọng”. – Winston ChurChill.

Mình chỉ muốn chia sẻ những gì mình biết qua bài viết này với các bạn ở lứa tuổi mình có đam mê, yêu thích về nghề MGBĐS. Chúc các bạn thành công !!!

Xuân Phương

 
Các bài viết liên quan
Rèn luyện trong môi trường môi giới bất động sản – “Thành công, thành nhân hay tàn thân”

Tôi thấy mình như một chàng trai đang chinh phục những đỉnh núi cao, phóng tầm mắt chiêm ngưỡng bầu trời bao la, hít thở và hòa mình vào những cơn gió mát lạnh, nhưng nếu, tay không chắc, chân không vững, sẽ ngã xuống vực sâu mà c...

Lợi thế của nghề môi giới BĐS khi có thêm kiến thức phong thủy

Căn nhà mà bạn ở bạn hãy coi nó như là một cơ thể sống và nguồn dinh dưỡng nuôi nó chính là gió, ánh sáng, không khí, độ ẩm …

Hiểu biết công nghệ là lợi thế hay là điều cần thiết của người làm môi giới bất động sản hiện nay?

Người môi giới bất động sản hiện tại ngoài việc nắm vững kiến thức chuyên môn, thật thà, có tâm thì cần có sự hiểu biết về công nghệ thông tin nữa. Khi đó thì người môi giới có thể dễ dàng hình dung và tìm ra cách làm việc phù hợp...

Tuổi 40 làm nghề môi giới có phù hợp không

40 tuổi làm nghề môi giới có phù hợp

Tuổi 40 vào nghề môi giới có những khó khăn gì?