Công ty CP nhà đất Việt Hưng

Số 203 Hồ Sen, Dư Hàng Kênh, Lê Chân, Hải Phòng

0902 50 17 50

bdsnambac@gmail.com

Thứ 2 - Thứ 7

Hỗ trợ liên tục 24/7

Nhìn nhận về Bất Động Sản trong thời điểm dịch Covid-19
Admin | 20-04-2020 10:43:11 | 2656 lượt xem

Bất động sản thời Covid-19, đi đâu cũng thấy người người bàn tán về Covid, tivi cũng không phát gì ngoài Covid. Dịch bệnh lan đi gần khắp toàn cầu và một lần nữa kinh tế thế giới lại bị tác động rất lớn bởi dịch bệnh.

Kinh tế Việt nam cũng như ngành BĐS chịu ảnh hưởng phần nào, chính phủ ngay lập tức đưa ra các gói kích cầu để giải cứu các doanh nghiệp BĐS. 

Nhà ở là nhu cầu muôn thuở của người dân. Còn dịch Covid-19 là giai đoạn thử thách nhất thời của thị trường. Khó khăn sẽ nằm ở động cơ ra quyết định mua nhà với mục đích để ở sẽ chậm lại, hoặc người mua nhà để đầu cơ sẽ xem xét thời điểm rót vốn. Thị trường bất động sản đang ghi nhận sự sụt giảm trong số lượng giao dịch và các chủ đầu tư hiện cũng đang cân nhắc liệu có nên mở bán, đầu tư thêm dự án mới trong tình hình hiện nay hay không.  Do vậy, chắc chắn cần thời gian để quan sát và đánh giá mức độ ảnh hưởng của dịch bệnh tới thị trường.

Theo giới đầu tư, do ảnh hưởng của dịch bệnh, thị trường dường như đang “ngủ đông”, phần lớn mọi người nằm im nghe ngóng, chờ đợi. Tuy nhiên, nếu dịch được kiểm soát và sớm bị đẩy lùi thì thị trường sẽ có một “cơn sóng” bùng nổ vào quý 3 hoặc cuối năm. Vì vậy, nếu chậm chân, nhà đầu tư rất dễ bị vuột mất cơ hội. Về lâu dài, khi dịch bệnh qua đi, nền kinh tế trở lại, chúng ta sẽ nhìn thấy một thị trường ổn định hơn. Cơ hội trong mùa dịch không phải không nhìn thấy, hãy lựa chọn sản phẩm tốt, giá cả hợp lý. Lời khuyên cho mọi người là “ Hãy tham lam khi mọi người sợ hãi”

Việt nam đang kiểm soát dịch bệnh rất tốt, hãy cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh rồi mọi điều đều trở nên tốt đẹp, hy vọng vào ngày mai tươi sáng. 

Hải phòng tháng 4 năm 2020, Mùa Covid

Ms Phương

Các bài viết liên quan
Suy nghĩ về Bất Động Sản mùa dịch

Dịch Covd 19 bắt nguồn từ trung quốc từ tháng 12/2019 nhưng ở Việt Nam đến tầm tháng 2/2020 mới có ảnh hưởng rõ ràng và đến hiện tại, tháng 4/2020 mới có những ảnh hưởng nhất định đến giá trị bds nhà dân...

Bất động sản thời Covid – 19

 Nền kinh tế suy giảm, ngành Bất Động Sản cũng gặp khó khăn chung. Thị trường Bất Động Sản đang ghi nhận sự sụt giảm trong số lượng giao dịch và các chủ đầu tư đang cân nhắc liệu có nên mở bán, đầu tư thêm dự án trong tình hình dị...

Sự kiện không quyết định cuộc đời ta, nhưng cách ta phản ứng với nó sẽ quyết định cuộc sống của ta

Thế giới hiện tại đang chịu ảnh hưởng nặng nề từ dịch Covid-19. Từ kinh tế, xã hội đến chính trị của nhiều quốc gia đã có những thay đổi. Có thể nói, sau nhiều thập kỷ thế giới mới trải qua khó khăn lớn như hiện nay...