Công ty CP nhà đất Việt Hưng

123 Thiên Lôi, Lê Chân, Hải Phòng

0902 50 17 50

nhadatviethung.vn@gmail.com

Thứ 2 - Thứ 7

Hỗ trợ liên tục 24/7

Lợi thế của nghề môi giới BĐS khi có thêm kiến thức phong thủy
Admin | 29-08-2019 15:56:01 | 683 lượt xem

Có một lần được đi đào tạo chuyên đề đăng tin bất động sản tôi được nghe một câu nói của người thành công là: “Làm nghề môi giới nên biết thêm kiến thức về phong thủy”. Lúc đó thực sự tôi chưa để ý lắm mà cũng nghĩ Phong thủy là cái gì đó cao siêu và học thì ở đâu, học như thế nào.

May mắn cho tôi là cứ đi và sẽ gặp, đó là một em đồng nghiệp có quen thân với một trung tâm đào tạo về phong thủy và tôi đã đi nghe khai mở và chính trung tâm và người thầy giáo có gương mặt hiểu biết và điềm đạm đã cho tôi một quyết định nghiên cứu chuyên sâu hơn về bộ môn phong thủy.

Và học phonng thủy thì thật dễ dàng với bất kỳ ai, ngắn ngọn, dễ hiểu, trực quan và được trải nghiệm qua các công trình nổi tiếng cũng như nhà ở dân sinh. Càng học tôi càng thấy mình cần phải nghiêm túc hơn để có kiến thức chính thống nhằm phục vụ cho khách hàng của tôi - Khách hàng có nhu cầu về mua nhà ở - Loại tài sản mà nhiều người dành dụm cả đời mới mua được.

Hiện nay tôi đã biết được căn nhà nào phong thủy tốt và căn nhà nào cần chỉnh lại để có phong thủy tốt.

Hàng ngày tôi được gặp rất nhiều khách hàng cần mua bất động sản và nhiều người đã chọn được bất động sản ưng ý có phong thủy tốt, thật sự hạnh phúc nhân đôi, nhân ba so với trước kia khi tôi chưa biết về bộ môn phong thủy.

Tôi luôn chia sẻ những gì tôi đã trải nghiệm và thấy thực sự hữu ích cho cuộc sống và một số khách được tôi chia sẻ về phong thủy đã đi học phong thủy nơi tôi đã học.

Căn nhà mà bạn ở bạn hãy coi nó như là một cơ thể sống và nguồn dinh dưỡng nuôi nó chính là gió, ánh sáng, không khí, độ ẩm …đặc biệt là bạn đối xử với căn nhà của mình như thế nào thì nó sẽ cho bạn tài lộc như vậy và dĩ nhiên là bạn phải cho nó ăn những nguồn dinh đưỡng với khẩu phần hợp lý - điều đó sẽ ổn nếu như bạn có thêm kiến thức về phong thủy chính thống!

Tôi luôn nhiệt huyết trong bất cứ công việc nào mà tôi đã từng trải qua, nhân viên siêu thị, nhân viên sale ngành vật liệu xây dựng, cô kế toán trường học, rồi bây giờ là tư vấn bất động sản và sau này nữa tôi sẽ luôn kết hợp kiến thức phong thủy để cho khách hàng yêu quý của tôi sẽ mua được bất động sản ưng ý!

 Nghề môi giới bất động sản được kết hợp chặt chẽ với bộ môn Phong thủy sẽ đem lại sự phồn thịnh cho xã hội - đó là sự trải nghiệm của tôi!

                                                                                                                                                        - Bình Yên -

Các bài viết liên quan
Suy nghĩ về Bất Động Sản mùa dịch

Dịch Covd 19 bắt nguồn từ trung quốc từ tháng 12/2019 nhưng ở Việt Nam đến tầm tháng 2/2020 mới có ảnh hưởng rõ ràng và đến hiện tại, tháng 4/2020 mới có những ảnh hưởng nhất định đến giá trị bds nhà dân...

Bất động sản thời Covid – 19

 Nền kinh tế suy giảm, ngành Bất Động Sản cũng gặp khó khăn chung. Thị trường Bất Động Sản đang ghi nhận sự sụt giảm trong số lượng giao dịch và các chủ đầu tư đang cân nhắc liệu có nên mở bán, đầu tư thêm dự án trong tình hình dị...

Sự kiện không quyết định cuộc đời ta, nhưng cách ta phản ứng với nó sẽ quyết định cuộc sống của ta

Thế giới hiện tại đang chịu ảnh hưởng nặng nề từ dịch Covid-19. Từ kinh tế, xã hội đến chính trị của nhiều quốc gia đã có những thay đổi. Có thể nói, sau nhiều thập kỷ thế giới mới trải qua khó khăn lớn như hiện nay...

Lợi thế của người môi giới khi có kiến thức về phong thủy

Kiến thức phong thủy quan trọng thế nào với người môi giới bất động sản

Nắm được kiến thức phong thủy tốt như thế nào với người môi giới