Trang chủ / Chính sách công ty

Quy chế hoạt động

Ngày đăng: 26-10-2018 | Admin

Quy chế hoạt động chung của Công ty Cổ phần Nhà Đất Việt Hưng

Website http://nhadatviethung.vn/ là website thương mại điện tử do Công ty Cổ phần Nhà Đất Việt Hưng sở hữu. Đây là website bất động sản cho phép các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp tìm hiểu thông tin thị trường, tìm kiếm tin bán và cho thuê bất động sản.

Mục tiêu của phát triển website http://nhadatviethung.vn/ nhằm hướng tới là kênh thông tin hiệu quả nhất, phổ biến nhất, thỏa mãn tốt nhất nhu cầu về bất động sản của những người truy cập. Chúng tôi luôn sẵn sàng làm tốt công việc là cầu nối thương mại giữa người mua - người bán, người thuê - cho thuê, giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp.

Chúng tôi hoạt động trên nguyên tắc bất động sản, dịch vụ tham gia bất động sản tại http://nhadatviethung.vn/ phải đáp ứng đầy đủ những quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định hiện hành.

Quy chế của trang http://nhadatviethung.vn chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký Quyết định ban hành kèm theo Quy chế này. Trang giao dịch điện tử http://nhadatviethung.vn có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên trang điện tử http://nhadatviethung.vn cho các thành viên biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày Quyết định về việc sửa đổi Quy chế có hiệu lực. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc thành viên đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.

• Quy chế hoạt động sẽ được http://nhadatviethung.vn cập nhật bổ sung liên tục mà không cần thông báo trước. Thành viên tham gia http://nhadatviethung.vn có trách nhiệm tuân theo quy chế hiện hành khi giao dịch trên website.

• Mọi thắc mắc của khách hàng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được giải đáp.

CÔNG TY CỔ PHẨN NHÀ ĐẤT VIỆT HƯNG

Add: Số 123 Thiên Lôi - Lê Chân - Hải Phòng

Tell:  0902 501 750 - 0979 418 199

Email: nhadatviethung.vn@gmail.com

Website: www.nhadatviethung.vn